Đóng

Các lớp học miễn phí

CÁC LỚP MIỄN PHÍ

Nhà thiếu nhi Quận 6, là địa chỉ quen thuộc của các em thiếu nhi, nơi để các em được giao lưu, học tập các môn năng khiếu mình yêu thích và cũng là nơi để các em thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động đa dạng từ văn hóa – văn nghệ đến TDTT và các hội thi, liên hoan…

Nhà thiếu nhi ngoài việc tổ chức các lớp năng khiếu đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các em thì việc quan tâm, chăm lo cho các em luôn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Nhà thiếu nhi Quận 6 luôn là ngôi nhà chung để đón chào tất cả các em đến vui chơi và học tập.

Đến với Nhà thiếu nhi, các em sẽ được tham gia học miễn phí Lớp Đờn ca tài tử, đây là môn nghệ thuật đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Vì vậy phụ huynh hãy cho các con tham gia học tập để cảm nhận giá trị của nét văn hóa đặc trưng của vùng miền Tây Nam bộ, cũng như góp phần vào việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Chúng tôi tin rằng, những giai điệu ngọt ngào sẽ giúp các em cảm nhận được giá trị của môn nghệ thuật Đờn ca tài tử.

Ngoài ra các lớp Trống kèn, kỹ năng Đội sinh hoạt vào tối 3-5-7 và trưa thứ bảy, chủ nhật hàng tuần sẽ giúp các em được nâng cao kỹ năng công tác Đội tại Nhà trường. Những em đam mê công tác Đội còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến ngay Khoa Chính trị phương pháp công tác Đội Nhà thiếu nhi Quận 6 để được hướng dẫn tham gia và học tập nhé.

Nhà thiêu nhi Quận 6 – Nơi chấp cánh ước mơ và là ngôi nhà chung của tất cả các em thiếu nhi. Rất mọng quý phụ huynh hãy đưa con em đến tham gia học tập và vui chơi tại Nhà thiếu nhi Quận 6 số 212 Nguyễn Văn Luông phưởng 11 quận 6. Nhà thiếu nhi quận 6 luôn có nhiều hoạt động sân chơi và rộng cửa chào đón tất cả các đối tượng thiếu nhi trở về.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng đào tạo Nhà thiếu nhi Quận 6 số: 212 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, ĐT: 028.3755.8359 và trang Facebook Nhathieunhiquan6.

Hotline: 02837558359