Đóng

Văn hóa

CÁC LỚP VĂN HÓA

Nhu cầu bồi dưỡng văn hóa sau những giờ học chính thống cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, với mong muốn cho trẻ nâng cao thêm các kiến thức văn hóa. Anh văn, Toán luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên làm sao để trẻ vừa học bồi dưỡng vừa được giao lưu, học tập với các bạn và được tham gia các sân chơi để giúp trẻ giảm căng thẳng trong học tập, đó mới là vấn đề phụ huynh nên quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý các em, cũng như đáp ứng nhu cầu phụ huynh, Nhà thiếu nhi Quận 6 luôn quan tâm tới chất lượng giản dạy cũng như tạo các sân chơi định kỳ thường xuyên cho các em tham gia, nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng học tập cũng như vui chơi của các em.

Nhà thiếu nhi Quận 6 với các lớp Anh văn thiếu nhi, kỹ năng giải toán nhanh, luyện viết chữ đẹp sẽ là địa điểm để phụ huynh yên tâm cho các em tham gia học tập và vui chơi.

Với lớp Anh văn thiếu nhi, ngoài việc các em được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, vững ngữ pháp, các em sẽ được tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối tuần để giúp các em được giao lưu và tự tin trong giao tiếp.

Lớp kỹ năng giải toán nhanh tại Nhà thiếu nhi được thực hiện theo chương trình sử dụng bàn tính gẩy Nhật Bản để đào tạo kỹ năng tính nhẩm cho trẻ. Qua đó, các bé được rèn luyện nhiều mức độ hình dung, tưởng tượng, sắp xếp các hành động trước khi bắt tay vào giải quyết vấn đề. Sau các khóa học, các bé sẽ được tham gia các lớp kiểm tra đánh giá và nhận quà thưởng nếu đạt kết quả cao.

“Nét chữ nết người”, nét chữ thể hiện tính cách con người, lúc mạnh mẽ cứng cỏi, khi lại cần mềm dẻo linh hoạt, thông qua rèn chữ viết mà giáo dục nhân cách con người. Vì vậy chữ viết đẹp của học sinh là vấn đề được nhiều người trong và ngoài ngành giáo dục quan tâm. Đến với lớp rèn chữ đẹp tại Nhà thiếu nhi Quận 6, các bé sẽ được giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn từng bé để các bé đạt kết quả cao nhất. Các bé sẽ nắm được kiến thức cơ bản về chữ viết; hướng dẫn tư thế ngồi, cách cầm bút, đặt vở; hướng dẫn yêu cầu kỹ thuật của từng nét chữ; cách viết đúng, viết đẹp… Cho con tham gia lớp rèn chữ là cách tốt nhất để giúp con rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn và óc thẩm mỹ.

Hãy để con bạn trãi nghiệm tham gia các lớp tại Nhà thiếu nhi quận 6, Nhà thiếu nhi Quận 6 luôn đặt chất lượng và lợi ích của trẻ lên hàng đầu.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng đào tạo Nhà thiếu nhi Quận 6 số: 212 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, ĐT: 028.3755.8359

Hotline: 02837558359