Đóng

Năng khiếu thẩm mỹ

NĂNG KHIẾU - NGHỆ THUẬT

Lợi ích của việc học năng khiếu đối với trẻ:

Giúp trẻ giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng trên lớp; Giúp trẻ phát triển năng lực tư duy, năng lực thể chất; Tạo điều kiện phát triển những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, tính cộng đồng…; Giúp trẻ tự tin, tự lập hơn; hình thành tính kiên nhẫn cho trẻ.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà các môn năng khiếu mang lại cho trẻ, học các môn năng khiếu sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về Văn – Thể – Mỹ, thúc đẩy sự phát triển của não bộ. Trẻ học năng khiếu sớm, bản thân của trẻ sẽ phát hiện ra khả năng của bản thân, từ đó cha mẹ có thể giúp trẻ đầu tư, tập trung phát triển năng khiếu đó. Khi được học các môn năng khiếu, trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn với bạn bè, dễ dàng giao lưu với mọi người, từ đó tạo ra các mối quan hệ tốt hơn, được quan tâm chú ý hơn.

Hiểu được nhu cầu, sự quan tâm của cha mẹ dành cho những thiên thần bé nhỏ của mình, Nhà thiếu nhi Quận 6 ngoài việc tổ chức các lớp học năng khiếu còn là một sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng mềm, giúp trẻ tự tin hơn, tự lập trong học tập và sinh hoạt. Nhà thiếu nhi Quận 6 – Nơi chấp cánh ước mơ sẽ luôn đồng hành cùng cha mẹ chấp cánh cho những ước mơ tài năng của các em bay xa và bay cao.

Các lớp năng khiếu nghệ thuật tại Nhà thiếu nhi Quận 6 đa dạng với các môn phù hợp với sự phát triển của trẻ:

Các lớp năng khiếu âm nhạc: Theo nghiên cứu âm nhạc (hát, chơi nhạc cụ) không chỉ khiến tâm hồn, cảm xúc và trí tưởng tượng của trẻ được thư giãn, thăng hoa, mà còn đem lại rất nhiều tác động tích cực đối với việc phát triển trí não, năng lực nhận thức và khả năng ghi nhớ của trẻ. Nhà thiếu nhia Quận 6 với các lớp hát, đàn organ, đàn piano, ghita, ukulele sẽ giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn phù hợp cho trẻ. (2 Hình ảnh)

Các lớp năng khiếu Nhảy, múa (Nhảy hiện đại, múa Ballet, Belly dance, Earobic, dân gian, Zumba kid): là bộ môn nghệ thuật biểu diễn kết hợp giữa các chuyển động cơ thể với nhịp điệu âm nhạc. Môn năng khiếu này sẽ giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và cân đối. Học nhãy, múa giúp các bé hoàn thiện cả về thể chất, tri thức và tâm hồn. Ngoài ra, còn giúp trẻ tính kỷ luật, chịu khó và sự kiên trì, trẻ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trao đổi thông tin, sự hợp tác và niềm tin ở trẻ, đồng thời nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm. (2 Hình ảnh)

Các lớp năng khiếu hội họa: giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, và tưởng tượng ra thế giới màu sắc của riêng mình. Đây là môn nghệ thuật giúp trẻ hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn, giúp trẻ nhạy bén hơn khi đánh giá về những vẻ đẹp xung quanh.(2 hình ảnh, 1 hình lớp cô Dung, 1 hình lớp cô Liễu)

Với cuộc sống đầy đủ như hiện nay, con người càng hướng tới thưởng thức nghệ thuật, trân trọng nghệ thuật. Do đó, cha mẹ đừng ngại để con phát triển theo khả năng của mình và hãy để Nhà thiếu nhi Quận 6 đồng hành cùng các em phát triển các môn năng khiếu nghệ thuật mà mình yêu thích.

Các lớp năng khiếu nghệ thuật Nhà thiếu nhi với:

  • Đội ngũ giáo viên: giàu kinh nghiệm, tận tình trong giảng dạy sẽ nhanh chóng giúp các em tự tin phát triển năng khiếu của mình.
  • Thời gian học: đa dạng, linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần sẽ giúp cha mẹ có nhiều lựa chọn thời gian phù hợp cho trẻ.
  • Bộ phận tư vấn: Nhân viên Phòng đào tạo trẻ trung, năng động, tận tình tư vấn sẽ giúp trẻ chọn môn năng khiếu phù hợp.

Nhà thiếu nhi Quận 6 – Nơi chấp cánh ước mơ luôn là nơi để cha mẹ yên tâm giúp con có sân chơi bổ ích và theo đuổi ước mơ năng khiếu của riêng mình.

Mọi chi tiết liên hệ Phòng đào tạo Nhà thiếu nhi Quận 6 số: 212 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, ĐT: 028.3755.8359

Hội họa
Xem thêm
Nhảy múa
Xem thêm
Đàn
Xem thêm
Hotline: 02837558359