Đóng

Kỹ năng

CÁC LỚP KỸ NĂNG - STEM

Kỹ năng sống giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân, cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Kỹ năng sống chỉ được hình thành thông qua giáo dục, đào tạo và rèn luyện. Với trẻ việc rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp trẻ hình thành tính tự lập, nhân cách đạo đức biết yêu thương và chia sẽ. Trẻ nếu được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng, sẽ giúp trẻ tự tin trong học tập và sinh hoạt.

Các lớp kỹ năng, Nhà thiếu nhi luôn mời các chuyên gia, đội ngũ báo cáo viên tâm lý giàu kinh nghiệm để chia sẽ, định hướng giúp trẻ tự tin với bản thân. Với những kỹ năng tự vệ, kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục, kỹ năng nắm bắt tâm lý và làm bạn với trẻ (dành cho phụ huynh)… sẽ giúp các em tự tin, biết yêu thương, chia sẽ và làm người có ích cho gia đình, nhà trường và xã hội. Ngoài ra khi tham gia các lớp kỹ năng, các em còn được trãi nghiệm các hoạt động thực tế như: trồng rau, làm bánh… giúp các em hiểu hơn về giá trị của sức lao động.

Đặc biệt với các trẻ năng động, đam mê sáng tạo, khoa học, phụ huynh hãy cho trẻ tham gia trãi nghiệm các lớp STEM tại Nhà thiếu nhi. Đến với lớp Stem – lớp robotic, lắp ráp cơ khí – trẻ sẽ được:

  • Trãi nghiệm các mô hình cơ khí của sciencebox.
  • Cung cấp kiến thức về các dụng cụ kỷ thuật và làm quen với chúng.
  • Được thực hành theo đội, giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
  • Giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn và kỹ năng sáng tạo.
  • Trẻ sẽ được trãi nghiệm các sân chơi vui nhộn mang tính giáo dục, cho trẻ vừa học vừa chơi với các mô hình kỷ thuật.

Hãy trang bị cho con bạn những kỹ năng cần thiết để giúp chúng luôn tự tin trong bất kỳ tình huống nào. Hãy giúp con bạn là những đưa trẻ năng động, sáng tạo trong thời đại phát triển khoa học công nghệ.

Hãy liên hệ Phòng đào tạo Nhà thiếu nhi Quận 6 số: 212 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, ĐT: 028.3755.8359 để được tư vấn cụ thể, phù hợp nhất với trẻ.

Hotline: 02837558359