Đóng

Hoạt động nổi bật

02/02/2024

HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 02/02/2024, tại Nhà Thiếu nhi Quận 6 đã diễn ra chuỗi hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến tham dự chương trình có Đ/c Lê Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Quận 6; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Kinh tế Quận; Đ/c Huỳnh Minh Phúc Hậu – Bí thư Quận Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 6…; Cùng các anh chị khách mời là đại diện Chi đoàn công ty Điện lực Bình Phú, đại diện Ngân hàng AgriBank – Chi nhánh Bắc TP.HCM, đại diện Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh 6, đại diện CTCP American Learning Lab…; Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo quý phụ huynh, các anh chị đoàn viên thanh niên, phụ trách thiếu nhi và hơn 300 em thiếu nhi đến tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình là hội chợ Xuân với đa dạng các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, thực hiện không gian trang trí chụp ảnh Tết, tổ chức hội thi nấu bánh, hội thi trang trí cây mai ngày xuân. Đồng thời, tại sân khấu chính đã diễn ra phần giao lưu văn nghệ, xiếc, ảo thuật, biểu diễn trống kèn… và phối hợp cùng Hội đồng Đội, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 14 phường, chăm lo quà tết cho cán bộ, công nhân viên, học viên tại đơn vị cũng như tặng quà tết cho các thành viên câu lạc bộ, đội nhóm tại Nhà Thiếu nhi. Ngoài ra, cũng đã vận động các mạnh thường quân cùng thực hiện công tác chăm lo Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị kết nghĩa, góp phần giúp các em thiếu nhi đón một cái tết thật ý nghĩa, vui tươi và thêm phần ấm áp.

Bên cạnh đó, Nhà Thiếu nhi còn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn Quận 6 cho các em thiếu nhi. Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi còn phối hợp Trung tâm Văn hóa diễn phục vụ tại các điểm dân cư vào các ngày 03, 05, 06/02/2024 tại Công viên Bình Phú.

YÊU CẦU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Hotline: 02837558359